การเลือกชั้นสำหรับบ้าน

การซื้อบ้านเป็นการลงทุน ที่สำคัญมากสำหรับครอบครัวพื้น ที่ ที่เหมาะสม และสิ่งแวดล้อมจะดีกว่า การแก้ปัญหา ที่เหมาะสมกับทัศนศึกษาที่เหลือก็คือ ชั้นการรู้ว่า มีตัวเลือกมากมายสำหรับชั้น ที่ไม่ได้เลือกง่าย ๆ

เลือกชั้นระวังตัวให้ดี

1 สังเกตจำนวนชั้นทั้งหมด: คุณต้องให้ความสนใจว่า จำนวนชั้นทั้งหมดเท่าใดเมื่อซื้อบ้านหลังจากทั้ง 18 ชั้นบ้านชั้น 33 และบ้าน 45 ชั้นสัมผัสกับประสบการณ์การอยู่อาศัยนั้น แตกต่างกัน

และสิ่งสำคัญ ที่สุดก็คือ การใช้ลิฟต์ในลิฟต์ ที่มีผู้อยู่อาศัยมากขึ้นก็ยิ่งเครียดมากขึ้น และขึ้นไปรอในช่วงเช้า และเย็น ซึ่งบางครั้งก็น่ารำคาญจำนวนชั้นทั้งหมด ที่สูง ที่สุด ที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงชั้น ที่สูงเกินไปเมื่อคุณเลือก ดอกเบี้ยบ้าน 2565

2 การเว้นระยะห่างของอาคาร: ขนาดของชั้นวางมีผลโดยตรงต่อการระบายอากาศของบ้านแสง และความเป็นส่วนตัวดังนั้น ในขณะ ที่ทุกคนเลือกหลีกเลี่ยงการเว้นระยะห่างของอาคารผ่านบ้านหลังเล็ก ๆ

ระดับความสูงของชั้นสามารถส่งผลกระทบต่อสภาพแสงของบ้าน แต่ไม่แน่นอน ที่จะต้องคำนึงถึงความสูงของชั้นระยะห่างระหว่า งชั้น และการกระจายตัวของบัญชีผู้ใช้หลังจากทั้งหมดนี้ จะส่งผลกระทบต่อแสง

ข้อดีข้อเสียของพื้น ที่ต่าง ๆ

1 ชั้นล่าง (ชั้นล่าง)

ข้อดี: สะดวกสบายเป็นพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ ที่ไม่สะดวกในการเดินเท้าของเขากับแผ่นดินไหวไฟไหม้ และความสะดวกในการหลบหนี

ข้อเสีย: สภาพการระบายอากาศ ที่ไม่ดีของแสงความชื้นเสียงรบกวน และอื่น ๆ คือ มดหนูยุง และค่าใช้จ่ายขั้นบันได เป็นต้น

ชั้น 2 ชั้นล่าง (2-3 ชั้น)

ข้อดี: ราคาค่อนข้างต่ํา และมักจะให้ระเบียงขนาดใหญ่พิเศษ ที่สะดวกในการหลบหนีหากเกิดอุบัติเหตุ

ข้อเสีย: และด้านล่างของฟ้าผ่าความชื้นความมืดการระบายอากาศ ที่ไม่ดีเสียงดังแมลงมากขึ้น และอื่น ๆ

3 ชั้นกลาง (ชั้น 4-8)

ข้อดี: ความสูง ที่เหมาะสม และสะดวกในการมาถึงแม้ว่า จะเป็น ที่ยอมรับในบันไดการหลบหนี ที่ไม่คาดคิดเป็นเรื่องง่าย และไม่มีข้อบกพร่องเหล่านั้น ในชั้นล่าง

ข้อเสีย: การระบายอากาศไม่ได้ดีเป็นพิเศษ และเสียงค่อนข้างดัง ซึ่งจะมีฝุ่นมากขึ้นถ้าอยู่ใกล้กับถนน

ชั้นกลาง (9-15 ชั้น)

ข้อดี: ไม่มีไฮไลท์ ที่ยอดเยี่ยม หรือรอยขีดข่วน ที่เห็นได้ชัดแสงการระบายอากาศการมองเห็นเป็นสิ่ง ที่ดี

ข้อเสีย: ราคาค่อนข้างแพง ที่จะกลับบ้านโดยใช้บันได และยังออกกําลังกายได้ดี

5 โอเวอร์ไซท์ (ชั้น 16-24)

ข้อดี: ชั้นเหล่านี้ เป็น ที่นิยมมาก ที่สุดของผู้คน ที่มีแสงสว่า งมากมาย และสภาพอากาศ ที่มีการระบายอากาศโดยทั่วไปสามารถมองออกไปรอบ ๆ หลายกิโลเมตรของทิวทัศน์นอกจากนี้ ยังอยู่ห่างจากพื้นดินมีเสียงรบกวนน้อยมาก

ข้อเสีย: มีราคาแพงกว่า ในระดับกลาง และมีไฟไหม้แผ่นดินไหว และปัญหาในการหลบหนี

ชั้น 6 ชั้น (25-32)

ข้อดี: การระบายอากาศการส่องสว่า งการมองเห็นนั้น ยอดเยี่ยมมาก และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาของยุงเสียง และฝุ่น

ข้อเสีย: ราคาแพง และมีปัญหาในการรอลิฟต์และชั้น ที่มีแรงดันน้ําสูงน้อยกว่า และมีแนวโน้ม ที่จะต้องใช้น้ำประปาเป็นครั้ง ที่สอง ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

7 ชั้นบนสุด

ข้อดี: ชั้นบนสุด และล่างตรงกันทั้งคู่เป็นชั้น ที่นิยมน้อย ที่สุดราคาโดยทั่วไปราคาดีมาก และจะให้บริการบนดาดฟ้าฯ ลฯแน่นอนแสงการระบายอากาศการมองเห็นเป็นสิ่ง ที่ดี ที่สุด

ข้อเสีย: แสงแดดส่องโดยตรง และระบายความร้อนช้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งระบายความร้อนไม่มีการป้องกันการระบายอากาศเป็นเวลานาน และมีปัญหาในการรั่วไหลหลังจากผ่านไปนานนอกจากนี้ ยังต้องการน้ำประปาเพิ่มเติมอีกครั้ง และไม่สะดวกในการเดินทาง และมีปัญหาในการหลบหนีโดยไม่คาดคิด

Leave a Comment